แฟนสิงห์มีเเป็นง! “กูร์กตัวส์” ชวน “อาซาร์” ย้ายซบราชันชุดขาว [549]

ธิโบต์ คูร์กตัวส์ นายทวารก้านยาวทีมชาติเบลเยียม ยอมรับว่าคงยอดเยี่ยมถ้าหาก เอแด็ง อาซาร์ ดาวเตะของสิงห์สำอางย้ายมาอยู่ร่วมกันที่ ราชันชุดขาว แต่ทั้งนี้มันขึ้นอยู่กับตัวเขาในการตัดสินใจดังกล่าว

อาซาร์ กลายเป็นข่าวอย่างหนักกับ มาดริด โดยสัญญาของเขาจะหมดลงในปี 2020 แถมตัวเขาออกมาให้สัมภาษณ์ว่าได้ตัดสินใจแล้วว่าจะอยู่หรือย้ายทีม

“แน่นอนว่ามันคงเป็นเรื่องที่ดีเลยแหละ แต่ผมไม่อยากจะพูดอะไรให้มากกว่านี้ในเรื่องนี้” คูร์กตัวส์ บอกกับ VTM Nieuws

“นั่นเป็นสิ่งที่เขาต้องตัดสินใจเอง และมาดริดก็ต้องตัดสินใจว่าพวกเขาต้องการเขาหรือไม่ เพราะผมไม่รู้ความตั้งใจของทั้ง 2 ฝ่าย แต่เอแด็งเป็นดาวเตะระดับซุปเปอร์สตาร์และยังเป็นเพื่อนผมอีกด้วย ดังนั้นถ้าเขาย้ายมาที่นี่ละก็มันคงจะเป็นเรื่องสนุก แต่เขาก็ต้องตัดสินใจเอง”

“ชวาร์เซอร์” เชื่อ! สไตล์บอล “ซาร์รี่” ไม่ได้ผลกับเชลซีส์

มาร์ค ชวาร์เซอร์ อดีตนายทวารทีมชาติออสเตรเลีย มองว่าแนวทางการคุมทัพของ เมาริซิโอ ซาร์รี่ ใช้ไม่ได้ผลกับสิงห์สำอางพร้อมทั้งเตือนกุนซือชาวอิตาเลียนรายนี้หลังจากชอบติชมนักเตะตัวเองผ่านสื่อบ่อยครั้ง

ชวาร์เซอร์ กล่าวว่า “ถ้าคุณดูความหลังของเชลซี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วง 2 สามปีที่ผ่านมา เรามีกุนซือที่ชอบออกมาวิเคราะห์ผู้เล่นอยู่หลายครั้ง และผมคิดว่ามันมีผลลัพธ์ที่แตกต่างกัน ซึ่งโดยมากเป็นผลลัพธ์เชิงลบ”

“ซาร์รี่ได้ทดสอบไปหลายครั้งแล้วในฤดูกาลนี้ ผมไม่คิดว่าเขาจะได้ผลลัพธ์หรือการตอบสนองที่เขาต้องการหรอกนะ ผมแน่ใจว่าเขาได้รู้แล้วว่าต้องใช้แนวทางที่แตกต่างออกไป แสดงความรักถึงพวกเขาให้มากขึ้นและบางทีไม่จำเป็นจะต้องออกมาติชมผ่านสาธารณะหรอก”