จบนะ!เยือร์เกิน คล็อพเคลียร์ชัดประเด็นเรียกเฮนเดอร์สันจับมือ

เจอร์เก้น เยือร์เกิน คล็อพ กุนซือ หงส์แดง ก้มหน้ารับ บอกให้ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กลับมาจับมือกับตนในระหว่างเกม “แดงเดือด” จริง แต่ลั่น ไม่ได้ตามไปด่าอีกฝ่ายหลังจบเกมเลย

เจอร์เก้น เยือร์เกิน คล็อพ กุนซือ หงส์แดง ยอมรับว่าตนสั่งให้ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน มิดฟิลด์กัปตันทีม กลับมาเดินจับมือกับตน ระหว่างเกม Premier League England นัด “แดงเดือด” ที่ทัพ “หงส์แดง” บุกไปเสมอกับ ปีศาจแดง 0-0 ถึงสนาม สนามเหย้าของสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมาจริงๆ

ในนาทีที่ 70 ของนัดดังกล่าว เฮนเดอร์สัน โดนเปลี่ยนตัวกับ เซอร์ดาน ชากิรี่ โดยที่ตอนนั้น เยือร์เกิน คล็อพ กำลังสั่งแผนกับ ชากิรี่ อยู่ และยื่นมือไปจะจับมือกับมิดฟิลด์ชาว England ตามธรรมเนียมที่ทำกันแบบปกติ แต่อดีตแข้ง ซันเดอร์แลนด์ เดินผ่านไป และตรงไปยังซุ้มม้านั่งสำรองทันที

เยือร์เกิน คล็อพ บอกว่า “เรื่องที่ข้างสนามมันเป็นการเข้าใจผิดกัน สำหรับผมแล้วเมื่อนักเตะออกจากสนาม เราก็ต้องจับมือกัน แต่ผมก็มีส่วนผิดเหมือนกัน ผมไม่ได้สั่งว่านักเตะต้องรอจนกระทั่งผมมองไปที่เขา ซึ่งในตอนที่ เฮนโด้ เดินออกจากสนามนั้น ผมกำลังคุยกับ ชัค (เซอร์ดาน ชากิรี่) อยู่”

ขอขอบคุณข่าวจาก : http://www.siamsport.co.th/football/premierleague/view/117918