วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีก้า เยอรมัน ] แฮร์ธ่า เบอร์ลิน VS โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

ตารางคะแนน

บุนเดสลีก้า เยอรมัน : นัดที่ 26
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : แฮร์ธ่า เบอร์ลิน[10] ( 0.5) โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์[2]

ทรรศนะในเกมนี้
เจ้าถิ่น แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ผลงาน 5 เกมล่าสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ผลงาน 5 เกมล่าสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 เหมือนกัน ในเกมนี้ฟ้าดแข้งกันในสนามของ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน และ ผลงานของทีมเจ้าถิ่น แฮร์ธ่า เบอร์ลิน เองในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า ฟอร์มโดยภาพรวมพวกเขาอาจจะยังทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับดีนัก แต่ก็ต้องพูดว่า เกมในบ้านของพวกเขานั้น ก็ถือว่าแกร่งพอตัวอยู่เหมือนกัน เกมลีกที่ลงเตะในบ้าน 7 นัดหลัง พวกเขามีหลุดแพ้ไปเพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น ขณะที่ผู้มาเยือน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น หลังจากที่ ผลงานดูย่ำแย่ไปอยู่พักนึง แต่ เกมนัดล่าสุดในลีกก็ดูเหมือนว่า เริ่มที่จะเรียกฟอร์มสุดยอดของตัวเอง กลับมาได้บ้างแล้ว เพราะ เพิ่งกลับมาเก็บ 3 คะแนนได้ และ เกมนี้แม้ว่า โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าถิ่นที่เกมในบ้านถือว่าแข็งแกร่งพอตัว และ เกมเยือนของพวกเขานั้น ก็ไม่ชนะใครมาถึง 4 เกมติดต่อกันก็ตามที แต่ถ้าดูจาก คุณภาพของขุมกำลังตัวผู้เล่น บวกกับ แรงจูงใจนั้น ถือว่า โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เองพวกเขาดูเหนือกว่า เพราะ เจ้าถิ่นเองนั้น สถานการณ์ถือว่าค่อนข้างลอยตัว ส่วน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เองพวกเขายังต้องการ 3 คะแนนทุกนัด เพราะกำลังลุ้นเบียดแย่งแชมป์อยู่ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์จ บุกมา และ เก็บ 3 คะแนน กลับบ้านได้ในเกมนี้มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่า
เลือกเชียร์ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์ – เสือเหลือง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ,, นอกจากขุมกำลังที่ดูแกร่งกว่าเจ้าถิ่นแล้ว แรงจูงใจก็ถือว่ามีสูงกว่าด้วย เพราะ เจ้าถิ่นเองสถานการณ์ขณะนี้ถือว่าพวกเขาค่อนข้างลอยตัว ต่างกับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ที่ยังต้องการ 3 คะแนนอยู่ในทุกนัด เพราะกำลังลุ้นเบียดแย่งแชมป์ลีกอยู่ เกมนี้มองว่า โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ที่ดูมีแรงจูงใจที่สูงกว่า น่าบุกมาสู้อย่างเต็มที่เพื่อที่จะเก็บ 3 คะแนน กลับบ้านให้ได้

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีก้า เยอรมัน ] สตุ๊ตการ์ต VS ฮอฟเฟ่นไฮม์

ตารางคะแนน

บุนเดสลีก้า เยอรมัน : นัดที่ 26
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : สตุ๊ตการ์ต[16] ( 0.5) ฮอฟเฟ่นไฮม์[8]

ทรรศนะในเกมนี้
เจ้าถิ่น สตุ๊ตการ์ต ผลงาน 5 เกมล่าสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ในส่วนของทีมเยือน ฮอฟเฟ่นไฮม์ ผลงาน 5 เกมล่าสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ในเกมนี้ฟ้าดแข้งกันในสนามของ สตุ๊ตการ์ต และ ผลงานของทีมเจ้าถิ่น สตุ๊ตการ์ต เองในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขานั้น ยังค่อนข้างที่จะดูกระท่อนกระแท่นตามทรงของทีมท้ายตาราง 10 เกมล่าสุดในเกมลีก พวกเขาเก็บชัยชนะได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และ แพ้ไปถึง 7 เกมด้วยกัน ขณะที่ผู้มาเยือน ฮอฟเฟ่นไฮม์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ผลงานโดยภาพรวมของพวกเขานั้น ยังทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับดีนัก และ ก็ไม่ได้ถึงกับดูแย่ เหมือนกัน ฟอร์มถือว่า ยังดูทรงๆอยู่ และ เกมนี้แม้ว่า ฮอฟเฟ่นไฮม์ เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าถิ่นที่เป็นทีมในโซนท้ายตาราง แต่ถ้าดูจาก ผลงานในการออกเยือนของ ฮอฟเฟ่นไฮม์ เองนั้น ก็ต้องกล่าวว่า ผลงานในการออกเยือนของพวกเขานั้นทำผลงานได้ไม่ค่อยดีนัก เพราะ เกมเยือน 9 เกมล่าสุดในทุกรายการ พวกเขาเก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และก็ต้องพูดว่า เจ้าถิ่น สตุ๊ตการ์ต เองนั้น พวกเขากำลังลุ้นหนีตกชั้นอยู่แบบสุดตัวอีกด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าถิ่น สตุ๊ตการ์ต จะลุ้นแบ่งคะแนนได้ในเกมนี้มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่า
เลือกเชียร์ สตุ๊ตการ์ต เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์ – ม้าขาว สตุ๊ตการ์ต ,, แม้ว่า ผลงานโดยภาพรวม และ ขุมกำลังตัวผู้จะดูเป็นรองทีมเยือนอยู่พอสมควรก็ตามที แต่ ทีมเยือนเอง เกมนอกบ้าน 9 เกมหลัง พวกเขาชนะได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น เกมนี้มองว่าเจ้าถิ่น สตุ๊ตการ์ต ที่กำลังลุ้นหนีตกชั้นอยู่แบบสุดตัว น่าลุ้นมีคะแนนในบ้านได้