วิเคราะห์บอล [ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ] เอซี มิลาน VS อินเตอร์ มิลาน

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี : นัดที่ 28
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : เอซี มิลาน[3] (-0/0.5) อินเตอร์ มิลาน[4]

ทรรศนะในเกมนี้
เจ้าถิ่น เอซี มิลาน ผลงาน 5 เกมล่าสุด ชนะ 4 เสมอ 1 ในส่วนของทีมเยือน อินเตอร์ มิลาน ผลงาน 5 เกมล่าสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ในเกมนี้ เอซี มิลาน เล่นในสถานะเจ้าถิ่น และ ผลงานของทีมเจ้าถิ่น เอซี มิลาน เองในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า พวกเขากำลังอยู่ในช่วงที่ ฟอร์มกำลังดีขึ้นมาอย่างเรื่อยๆเลยทีเดียว โดยเฉพาะกับ เกมในลีกที่ ชนะรวดมาได้ถึง 5 เกมติดต่อกันแล้ว ขณะที่ทีม อินเตอร์ มิลาน ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ต้องพูดว่า พวกเขาทำผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังดูตกลงไปค่อนข้างเยอะเลยเหมือนกัน เกมยูโรป้าลีกนัดล่าสุดก็เพิ่งแพ้คาบ้าน และ ตกรอบมาด้วย และ เกมนี้ อินเตอร์ มิลาน เองนั้น พวกเขาต้องเล่นในสถานะทีมเยือน และ ต้องพบกับทีมเพื่อนร่วมเมือง และ เพื่อนร่วมสนาม ที่ถ้าเทียบ ผลงานในช่วงหลังกันดู และ สภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้ ต้องพูดว่าเป็นทีมเจ้าถิ่น เอซี มิลาน ที่ค่อนข้างดูโดดเด่นกว่าเยอะ และ เกมนี้ต้องกล่าวว่า เป็นการตัดคะแนนกันเองในกลุ่มโซน โควตา ยูโรป้าลีก ด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าถิ่น เอซี มิลาน จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บ 3 คะแนนได้ในเกมนี้มองว่ามีความเป้นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่า
เลือกเชียร์ เอซี มิลาน เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์ – ปีศาจแดงดำ เอซี มิลาน ,, เป็นการตัดคะแนนกันเองในกลุ่มทีมที่กำลังลุ้น โควตา ชปล.แต่ เกมนี้ เอซี มิลาน เองพวกเขาได้เปรียบกว่า เพราะ เล่นในสถานะเจ้าถิ่น บวกกับ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลัง ก็ถือว่า ฟอร์มยังดูโดดเด่นกว่าทีมเยือนที่ ฟอร์มกำลังแผ่วอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า เอซี มิลาน น่าเป็นฝ่ายเก็บ 3 คะแนนได้

วิเคราะห์บอล [ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ] นาโปลี VS อูดิเนเซ่

ตารางคะแนน

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี : นัดที่ 28
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : นาโปลี[2] (-1.5/2) อูดิเนเซ่[15]

ทรรศนะในเกมนี้
เจ้าถิ่น นาโปลี ผลงาน 5 เกมล่าสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน อูดิเนเซ่ ผลงาน 5 เกมล่าสุด ชนะ 3 แพ้ 2 ในเกมนี้ฟ้าดแข้งกันในสนามของ นาโปลี และ ผลงานของทีมเจ้าถิ่น นาโปลี เองในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุดในบอลถ้วยยูโรป้าลีก จะเพิ่งแพ้มาก็ตามที แต่ก็เป็นด้วยเพราะ เกมนัดที่หนึ่งพวกเขา ชนะมาแบบขาดแล้ว และ ฟอร์มโดยภาพรวมของ นาโปลี เองนั้น ก็ถือว่า พวกเขายังทำผลงานได้ค่อนข้างดีอยู่ในระดับนึงเลยเหมือนกัน ขณะที่ผู้มาเยือน อูดิเนเซ่ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า เกมฟอร์มในลีกช่วงหลัง จะดูกระเตื้องขึ้นมาอยู่พอสมควรเลย แต่ เกมที่พวกเขาทำผลงานได้ดีจะมาจากเกมในบ้านสะเป็นส่วนมาก ส่วนผลงานในการออกเยือนก็ต้องพูดว่า พวกเขามีสถิติที่ไม่ค่อยดีนักด้วย และ เกมนี้จะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าถิ่นที่ สภาพความพร้อมของทีมนั้น ก็ถือว่า ยังดูไม่ค่อยสมบูรณ์นักเหมือนกันกับพวกเขาด้วย แต่ ถ้าเทียบกันที่ ขุมกำลังโดยภาพรวมเท่าที่มีอยู่ในเกมนี้ก็ยังดูว่าเจ้าถิ่น นาโปลี เองยังค่อนข้างที่จะดูเหนือกว่าพวกเขาอยู่เยอะ และ แม้ว่า ทีมเยือนเอง พวกเขาจะดูมีแรงจูงใจที่สูงกว่าก็ตามที เพราะ คะแนนในขณะนี้ยังดูสุ่มเสี่ยงกับการตกชั้นอยู่ แต่ เกมนี้ต้องมาเจองานหิน แบบนี้ มองว่าน่าจะเป็นงานที่ยากเกินไป เกมนี้มองว่าเจ้าถิ่น นาโปลี น่าเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บ 3 คะแนน และ ยิงเกินแรงต้านได้ เกมนี้เห็นควรว่า
เลือกเชียร์ นาโปลี เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์ – นาโปลี ,, แม้ว่าทีมเยือนเอง พวกเขาดูมีแรงจูงใจที่สูงกว่าเพราะ คะแนนยังดูสุ่มเสี่ยงกับการตกชั้นอยู่ แต่ เกมนี้พวกเขาบุกมาด้วยสภาพทีมที่ยังดูไม่สมบูรณ์นัก บวกกับ เกมนี้ต้องมาเจอกับเจ้าถิ่นอย่าง นาโปลี ที่ดูเหนือกว่าพวกเขาอยู่เยอะในทุกๆมุม เกมนี้มองว่าเจ้าถิ่น นาโปลี น่าเปิดบ้านเก็บ 3 คะแนน และ ลุ้นยิงเกินแรงต้านได้