ใครจะเป็นรายต่อไป : ย้อนประวัติ 18 แข้ง หงส์แดง ย้ายซบ แอนฟิลด์ ในยุค JK
?insert into tb_news set news_title=ใครจะเป็นรายต่อไป : ย้อนประวัติ 18 แข้ง หงส์แดง ย้ายซบ แอนฟิลด์ ในยุค JK, news_date=2019-06-24, news_content=โดยก่อนหน้านี้ หงส์แดงลิเวอร์พูล เพิ่งแถลงยืนยันปล่อยตัว แดเนี่ยล สเตอร์ริดจ์(ศูนย์หน้า) และอัลเบร์โต้ โมเรโน่(แบ็คซ้าย) ออกจากทีมหลังหมดสัญญาในถิ่น แอนฟิลด์ ขณะเดียวกัน ซิมง มินโญเลต์ ก็เตรียมแพ็คกระเป๋าย้ายทีมในเร็ววันนี้ หลังจากที่ต้องทนนั่งข้างสนามโดยไร้โอกาสลงเฝ้าเสามาเป็นเวลา 1 ฤดูกาลเต็มๆ

จากสาเหตุที่ขุมกำลังหน้าเก่าของ “หงส์แดง” กำลังจะโบยบินออกจากถิ่นแอนฟิลด์ ถึง 3 ราย (สเตอร์ริดจ์, โมเรโน่, มินโญเลต์) เป็นเหตุให้เจอร์เกน เยือร์เกิน คล็อพ จำเป็นที่จะต้องมองหาทางเลือกใหม่คือ ผลักดันดาวรุ่งให้ขึ้นมาแจ้งเกิดเฉกเช่น เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ หรือเจียดงบช็อบแข้งใหม่เข้ามาเติมเต็มส่วนที่ขาดก่อนเปิดฤดูกาลใหม่ช่วงต้นเดือน สิงหาคม นี้

ซึ่งก่อนที่สาวก “เดอะค็อป” จะได้ทราบกันว่าแข้งใหม่รายแรกในตลาดฤดูร้อนนี้จะเป็นใคร เรามาดูกันว่ามีนักเตะคนใดบ้างที่ย้ายเข้ามาร่วมถิ่นแอนฟิลด์ นับตั้งแต่วันที่ เจอร์เกน เยือร์เกิน คล็อพ ย้ายมาเป็นกุนซือ หงส์แดง กันบ้าง

, web_id=https://today.line.me/th/pc/article/ใครจะเป็นรายต่อไป ย้อนประวัติ 18 แข้ง หงส์แดง ย้ายซบ แอนฟิลด์ ในยุค JK-g6XrnZ, news_type=6, news_image=api/190624010820-w644 – Save บทความนี้แล้ว……..